We are shipping WORLDWIDE to more than 30 countries Check International Shipping Rates
Your cart is currently empty.
© 2023 pettikadai.in
Use code "SUMMER2023" to get 15% offer on sweets and savouries
27 products found in Best Sellers
Sugar Balls-தேன் மிட்டாய்
x
Ooty Vargi-ஊட்டி வர்க்கி
Tirunelveli Halwa-திருநெல்வேலி அல்வா
Srivilliputhur Palkova-ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் பால்கோவா
Kovilpatti Peanut Candy (Chikki)-கோவில்பட்டி கடலை மிட்டாய்
Thenkulal Murukku-தேன்குழல் முறுக்கு
Spring Murukku- (Kai Murukku)
Tirunelveli Mixture-திருநெல்வேலி மிக்சர்
Nagercoil Nendran Banana Chips-நாகர்கோவில் நேந்திரம் சிப்ஸ்
Tuticorin Macaroons-தூத்துக்குடி மக்ரூன்ஸ்
Chettinad Mullu Murukku-செட்டிநாடு முள்ளு முறுக்கு
Sattur Garlic Seeval-சாத்தூர் பூண்டு சீவல்
Chettinad Thattai-செட்டிநாடு தட்டை
TRADITIONAL MYSOREPAK-மைசூர்பாக்
Kovilpatti Coco Mittai-கோவில்பட்டி கோகோ மிட்டாய்
Ghee Kuchi Mittai-நெய் குச்சி மிட்டாய்
Masal Fried Peanuts-மசால் கடலை
Spicy thattai-கார தட்டை
Sale
Sign up for our mailing list to receive new product alerts, special offers, and coupon codes.