We are shipping to more than 30 countries. Click here to know about the International shipping charges
Your cart is currently empty.
© 2023 pettikadai.in
74 products found in Ayudha Pooja Collection
Ayudha Pooja SPL COMBO-1.25kg
x
Sale
Tirunelveli Halwa-திருநெல்வேலி அல்வா
Thenkulal Murukku-தேன்குழல் முறுக்கு
Kovilpatti Kadalai Mittai -கடலை மிட்டாய்
Spring Murukku- (Kai Murukku)
Tirunelveli Mixture-திருநெல்வேலி மிக்சர்
Sugar Balls-தேன் மிட்டாய்
Nagercoil Banana Chips-நாகர்கோவில் நேந்திரம் சிப்ஸ்
Thoothukudi macroon-தூத்துக்குடி மக்ரூன்ஸ்
Chettinad Mullu Murukku-செட்டிநாடு முள்ளு முறுக்கு
Sattur Sev-சாத்தூர் சேவு
Athirasam-10pcs-அதிரசம்
Sattur Garlic Seeval-சாத்தூர் பூண்டு சீவல்
Chettinad Thattai-செட்டிநாடு தட்டை
Muscoth Halwa-மஸ்கோத் அல்வா
Sattur karupatti Mittai-சாத்தூர் கருப்பட்டி மிட்டாய்
Sattur Pepper Kara Sev-சாத்தூர் மிளகு சேவு