We are shipping WORLDWIDE to more than 30 countries Check International Shipping Rates
Your cart is currently empty.
© 2025 pettikadai.in
Use code "PKFIRST" to get 5% offer on your first order
Sugar Balls-தேன் மிட்டாய்
x
Sale
Ooty Varkey-ஊட்டி வர்க்கி
Tirunelveli Halwa - திருநெல்வேலி அல்வா
Srivilliputhur Palkova - ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் பால்கோவா
Kovilpatti Kadalai Mittai - கடலை மிட்டாய்
Country Sugar Coconut Burfi-நாட்டு சர்க்கரை தேங்காய் பர்பி
Tirunelveli Mixture-திருநெல்வேலி மிக்சர்
Nagercoil Banana Chips-நாகர்கோவில் நேந்திரம் சிப்ஸ்
Thoothukudi macroon - தூத்துக்குடி மக்ரூன்ஸ்
Dry Jamun-ஜாமூன்
Chettinad Mullu Murukku-செட்டிநாடு முள்ளு முறுக்கு
Sattur Garlic Seeval-சாத்தூர் பூண்டு சீவல்
Chettinad Thattai-செட்டிநாடு தட்டை
Kovilpatti Coco Mittai-கோவில்பட்டி கோகோ மிட்டாய்
Thoothukudi Nei Kuchi Mittai - நெய் குச்சி மிட்டாய்
Sattur Sev-சாத்தூர் சேவு
CHETTINAD KAI PEPPER THATTAI-கை மிளகு தட்டை
CHETTINAD KAI THATTAI-கை தட்டை
Sold out
THINAI MURUKKU -திணை முறுக்கு
RAGI MURUKKU-ராகி முறுக்கு
VARAGU THINAI MIXTURE-வரகு தினை மிக்சர்
SAAMAI DAL MIXTURE -சாமை மிக்சர்
THINAI MIXTURE-திணை மிக்சர்
VARAGHU CHILLI SEV-வரகு கார சேவு
THINNAI PEPPER SEV-திணை மிளகு சேவு
VARAGHU BOONDHI-வரகு பூந்தி
RAGI NATTU SAKARAI LADDU-ராகி நாட்டு சர்க்கரை லட்டு
THINAI CORN MIXTURE-தினை கார்ன் மிக்சர்
Groundnut Oil 1L -Pettikadai Wood Pressed
Sesame / Gingelly Oil 1L -Pettikadai Wood Pressed
Coconut Oil 1L- Pettikadai Wood Pressed
Organic Hill Honey
Organic Multiflower Honey
Amla Honey
Organic Naval Honey
Sign up for our mailing list to receive new product alerts, special offers, and coupon codes.